Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Phép xem Tay

Quan sát bàn tay Quan sát bàn tay

Tính chất bàn tay: Vuông hay chữ nhật, có vẻ ốm nhưng thật ra nhiều thịt, nóng ấm, lòng bàn trũng, chỉ tay rõ nét, sậm màu, ngón dài, đầu ngón bè ra. Đường ngang dưới dài và thẳng, ngón cái dài

Xem thêm ...
Xem lòng bàn tay Xem lòng bàn tay

Lòng bàn tay mỏng, dẹp: Lười biếng, hẹp hòi, thiếu thông minh và nghị lực. Lòng bàn tay có nhiều gò đều nổi: Là biểu hiện của nóng tính, dễ cảm xúc. -

Xem thêm ...
Ngón Cái Ngón Cái

Ngón cái cong về phía sau (nếu cong quá): Lười, hay tìm vui ở mọi nơi. Nữ giới không trung thành với chồng, thiếu sót việc nội trợ. Nếu nhiều tiền của: Nô lệ tiền của, ăn chơi, có dâm dục tính. Nếu mềm và oằn xuống

Xem thêm ...
Ngón Trỏ Ngón Trỏ

Ngón Mộc tinh: Chỉ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tự phụ. Ngón trỏ dài hơn cả: Những tính trên phát huy tối đa, nếu gầy lép thì không thành công.

Xem thêm ...
Ngón giữa Ngón giữa

Ngón trỏ ngắn hơn ngón Thái dương là dấu hiệu thấy ở người hay rụt rè sợ sệt, thối chí, ngã lòng không có khả năng tự lập. Người yếu đuối, không tự chủ.

Xem thêm ...
Ngón áp út Ngón áp út

Đốt giữa áp út dài: Sáng tá nỗi danh Đốt ba ngón áp út dày: Có khiếu kịch nghệ, chọn màu giỏi, có óc sáng tạo.

Xem thêm ...
Ngón út Ngón út

Đầu ngón chè bè: có sáng kiến, hoạt động nhiều lợi lộc, dễ rung cảm. - Nếu đầu ngón tròn là: Có tài, khéo. - Nếu cong về phía sau: người hay tò mò, lắm chuyện. - Nếu dài: quan sát giỏi, sáng trí, giỏi xã giao. Nếu ngắn thì ngược lại.

Xem thêm ...
Xem ngón tay Xem ngón tay

Ngón tay chè bè: (hay hình cái bay): người hay cáu, hấp tấp, cứng rắn. Nếu gân guốc, có mắt gút thì đó là người nóng tính, tự cao. Nếu nữ có thể thành gái mãi dâm.

Xem thêm ...
Xem gút mắt ngón tay Xem gút mắt ngón tay

Hay cãi vã, đa sự, đa nghi, tự phụ. Nam giới sẽ gặp nhiều trở lực trong việc làm. Nếu nữ giới sẽ gặp nhiều hậu quả tai hại do tính kiêu hãnh của mình.

Xem thêm ...
Xem vân tay Xem vân tay

Điểm tụ theo chiều ngang ngón út: Kết hôn với người bà con gần. Điểm tụ lộn xộn: Đề phòng rủi ro đi đường. Dạng thể các đường vân xoắn ốc trên đầu ngón tay:

Xem thêm ...
Xem móng tay Xem móng tay

- Móng dài bầu dục: người có tạng yếu, thiếu máu, có bệnh phổi. Nếu sắc xanh là thiếu máu nặng. - Nếu móng có hình bầu dục ngắn và không có vành trắng (lưỡi liềm): người bệnh tim.

Xem thêm ...
Xem các gò Xem các gò

Nếu nổi cao lên và nếu ngón út cũng cao vượt quá ngấn đốt thứ nhất thì nay là biểu hiện của mẫu người bạn gái có tài ngoại giao, ranh mãnh, lanh lợi đến độ khôn ngoan xảo quyệt. Rất dễ thành công về lĩnh vực thương mại.

Xem thêm ...
Xem chỉ tay Xem chỉ tay

- Nếu trên đường Tâm đạo có cù lao: tình yêu không trọn vẹn, không hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu. - Nếu trên đường trí đạo có cù lao: hệ thần kinh bị tổn thương có thể đau khổ vì vấn đề tình cảm đến thác loạn tinh thần.

Xem thêm ...
Đường thái dương Đường thái dương

Dấu hiệu chữ M hoa rất rõ ràng(thuận lợi về hôn nhân và tiền bạc) Hình M hoa đôi giữa bàn tày: dấu hiệu thuận lợi về tiền bạc đối với nam giới và hôn nhân đối với nữ giới

Xem thêm ...
Đường hôn nhân Đường hôn nhân

- Đường Tình duyên đụng nhằm đường Thái dương: sẽ kết hôn với người có tài sản (chồng giàu). - Đường tình duyên có cù lao: có chồng rồi nhưng vẫn có người yêu. Đường tình duyên nằm ở mép lòng bàn tay dưới ngón út. Nếu có dạng chữ Y là có sự ly dị, góa bụa hayrời xa chồng.

Xem thêm ...
Đường Tử Tức (Con Cái) Đường Tử Tức (Con Cái)

Đường chỉ tay hay dấu hiệu biểu hiện sự tuyệt tự: - Gò Kim tinh phẳng, lắng, không có nếp nhăn, ở cườm tay có một đường chỉ vòng lên theo đường vòng cung

Xem thêm ...
Xem bệnh tật Xem bệnh tật

- Đường Tâm đạo có phân hai nhánh, một nhánh chạy về hướng trí đạo, một hướng về gò mộc tinh là biểu hiện của tình trạng kinh kỳ bất ổn, khí huyết không đều, gan và tim yếu. - Đường Tâm đạo bị cắt bởi nhiều đường chỉ nhỏ: cần lưu ýđến bệnh tim.

Xem thêm ...
Xem thiên di Xem thiên di

Khi đường này chạy vào gặp đường may mắn thì đây là biểu tượng của sự phát triển công danh sự nghiệp nhờ xa xứ, tha phương (Mặt thương mại). Dấu hiệu cuộc viễn du đầy trở ngại, có bệnh khi đang viễn du.

Xem thêm ...
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®