Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Xem Tướng số :

18. Thiết Kiến Trùng Ma: Số của người hữu chi cánh thành. 18. Thiết Kiến Trùng Ma: Số của người hữu chi cánh thành.

Ý chí sắt đá, đa mưu túc trí, nhưng quá tự tin nên thiếu lực đồng hoá, nên tu dưỡng tâm tính mới thành công vẹn toàn.

Xem thêm ...
19. Đan Nạn: Số của người gặp nhiều tai hoạ. 19. Đan Nạn: Số của người gặp nhiều tai hoạ.

Người có tố chất thông minh, thích hoạt động, tuy có thaàn công lớn, có thực lực nhưng luôn có tai hoạ, bất ngờ giáng xuống. Nếu chủ vận có số này mà các vận khác đều xấu thì sức khoẻ luôn bị đe doạ bởi bệnh tật, tàn phế, cô độc thậm chí chết sớm

Xem thêm ...
20. Ốc Hạ Tàng Kim: Số biểu thị thất bại. 20. Ốc Hạ Tàng Kim: Số biểu thị thất bại.

Số này là số tượng trưng cho vật sắp bị huỷ hoại, là vận đại hung chủ cả đời không được bình an, tai hoạ trùng trùng, luôn gặp nghịch cảnh. Hoặc bệnh tật yếu đuối, chết yểu, tàn phế. Hoặc thuở nhỏ sớm xa gia đình, luôn bị khốn đốn, hoặc vợ chồng ly biệt, vạn sự chẳng lành.

Xem thêm ...
21. Minh Nguyệt Trung Thiên: Số của người thành công. 21. Minh Nguyệt Trung Thiên: Số của người thành công.

Số biểu tượng thành công rực rỡ như trăng sáng giữa trời. Thế của vạn vật đã xác lập hình thức. Chủ quyền uy độc lập, vận của lãnh tụ. Phát triển từ từ, đường đi gian khổ, từng bước mà lên. Đây cũng là số cát lợi, lập thân hưng thịnh gia nghiệp, danh lợi song toàn

Xem thêm ...
22. Thu Thảo: Số của vận tranh đấu. 22. Thu Thảo: Số của vận tranh đấu.

Vạn sự chẳng như ý nguyện, giữa đường đổ vỡ, thường là người bạc nhược, ý chí kém cỏi, như cây cỏ mùa thu gặp sương vậy. Khổ cực, yếu đuối, cô độc, luôn gặp nghịch cảnh. Đây cũng là số vĩ nhân, hào kiệt song thường bất đắc chí.

Xem thêm ...
23. Tráng Lệ: Số của vận thịnh vượng. 23. Tráng Lệ: Số của vận thịnh vượng.

Số biểu thị vận hưng thịnh, uy thế ngất trời. Xuất thân nghèo hèn, từ từ tiến lên, kết quả lừng lẫy, uy quyền thịnh vượng, công danh hiển đạt, chí lớn nghiệp lớn có thể thành, nhưng bình thời khí huyết cương mãnh, lâm sự chỉ e quá độ mà ân hận

Xem thêm ...
24. Quật Tàng Đắc Kim: Số của người giàu sang. 24. Quật Tàng Đắc Kim: Số của người giàu sang.

Số của người tài trí mưu lược xuất chúng, tay trắng làm nên sự nghiệp, tiền của sung túc, con cháu đầy nhà.

Xem thêm ...
25. Anh Tuấn: Số của người cương nghị, tư chất thông tụê. 25. Anh Tuấn: Số của người cương nghị, tư chất thông tụê.

Đây là số của người thông minh, cương nghị nhưng bị nhiều thiên kiến, lời nói nghe mềm mổng, nhưng sự thực lại rất cứng rắn, là người có tính khí quái lạ. Nếu không chịu khó, nỗ lực tu dưỡng thì thường là người thiếu khiêm tốn

Xem thêm ...
26. Biến Quái: Số của người tính tình kỳ dị. 26. Biến Quái: Số của người tính tình kỳ dị.

Số của người vất vả suốt đời, tính nết kỳ dị, giàu lòng nghĩa hiệp, nhưng hay gặp biến động, nhiều sóng gió bị cuốn hút, đẩy đưa, chìm đắm mà tan nát nhà cửa. Hoặc các cách khác đều xấu thì là hạng người phóng đãng, dâm loạn, chết yểu, vợ chết, con hư

Xem thêm ...
27. Tăng Trưởng: Số của người có lòng tham không đáy. 27. Tăng Trưởng: Số của người có lòng tham không đáy.

Số của người u mê, bị người phỉ báng, công kích, kiện cáo. Thường là hình ảnh gãy đổ giữa chừng. Thuở nhỏ thành đạt sớm, càng về già càng sa sút, dù có nhẫn nhục cũng khó tránh khỏi miệng tiếng chê cười.

Xem thêm ...
28. Khoát Thuỷ Phù Bình: Số của người trôi nổi lênh đênh. 28. Khoát Thuỷ Phù Bình: Số của người trôi nổi lênh đênh.

Người khảng khái nhưng bôn ba, chìm nổi nhiều, sát vợ (chồng), con cái, từ nhỏ đã rời xa gia đình, cả đời khó nhọc. Phụ nữ có số này thì cô độc, khó thành gia, có chồng cũng như không

Xem thêm ...
29. Bất Bình: Số của người lập công lớn. 29. Bất Bình: Số của người lập công lớn.

Số của người mưu trí, lập công lớn, nhưng là người không biết đủ, mặc sức hoành hành, dễ chuốc hoạ vào thân. Phụ nữ có số này, quá nhiều nam tính, dễ bị goá chồng, cô độc đến già.

Xem thêm ...
30. Phi Vận: Số của người bất mãn. 30. Phi Vận: Số của người bất mãn.

Chìm nổi lênh đênh, khó phân xấu tốt. Các vận khác tốt thì thành công lớn, vận xấu thì luôn thất bại. Đặc điểm chung là hay gặp tai hoạ bất ngờ, cô độc, chết yểu.

Xem thêm ...
31. Xuân Nhật Hoa Khai: Số của người có trí dũng song toàn. 31. Xuân Nhật Hoa Khai: Số của người có trí dũng song toàn.

Trí dũng kiêm toàn, ý chí kiên cường, lập nên nghiệp lớn, vinh hoa phú quý.

Xem thêm ...
32. Bảo Mã Kim Yên: Số gặp may mắn không ngờ. 32. Bảo Mã Kim Yên: Số gặp may mắn không ngờ.

Người gặp nhiều may mắn, được người trên nâng đỡ nên thành công rực rỡ, tính người đôn hậu, có lòng vị tha.

Xem thêm ...
33. Thăng Thiên: Số của người tài đức song toàn. 33. Thăng Thiên: Số của người tài đức song toàn.

Số này có tượng của loan phượng sum vầy, chỉ người đức vẹn toàn, cương nghị quyết đoán, danh vang thiên hạ. Nhưng quá cương cường tất sẽ hỏng việc, quá giàu sang ắt sẽ nghèo hèn, cần tu tâm dưỡng tính mới mong lâu bền được.

Xem thêm ...
34. Phá Gia: Số của người này gặp tai hoạ. 34. Phá Gia: Số của người này gặp tai hoạ.

Số này có tượng đại hung hiểm, đại loạn ly, tai hoạ liên tiếp giáng xuống, vạn sự thất bại, các cách khác đều xấu thì lắm bệnh nhiều tai, vợ chồng con cái ly tán, khiến phải phát điên.

Xem thêm ...
35. Cao Lâu  Vọng Nguyệt: Số của người phát triển về nghệ thuật. 35. Cao Lâu Vọng Nguyệt: Số của người phát triển về nghệ thuật.

Người có số này tính tình ôn hoà, lương thiện, trí dũng song toàn, nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Số này hợp với nữ giới hơn. Nam giới có số này dễ làm ngưi bất mãn, có tư tưởng tiêu cực.

Xem thêm ...
36. Ba Đào: Số của người chìm nổi lênh đênh. 36. Ba Đào: Số của người chìm nổi lênh đênh.

Số này có hình ảnh sóng gió dập dồn lênh đên chìm nổi. Đây là cách của những nhà cách mạng, cuộc đời khó khăn gian khổ. Các cách đều xấu thì cô độc, bệnh tật, tai hoạ quấy nhiễu.

Xem thêm ...
38. Ma Thiết Thành Châm: Số của người kiên trì nhẫn nại hơn người. 38. Ma Thiết Thành Châm: Số của người kiên trì nhẫn nại hơn người.

Người có số này tuy có chí lớn nhưng thiếu tài chỉ huy, hợp với cách cố vấn, quân sư. Phát triển về văn học hoặc kỹ nghệ thì có thành quả tốt. Đây cũng là số của người thành công về nghệ thuật

Xem thêm ...
39. Phú Quý: Số của người vinh hoa phú quý. 39. Phú Quý: Số của người vinh hoa phú quý.

Số này chủ yếu về quyền uy, giàu có, sống lâu, nhưng trong sự giàu sang tột độ có ẩn tàng tai hoạ hung hiểm. Nữ giới có số này không tốt cho hôn nhân.

Xem thêm ...
40. Thoái An: Số của người an phận thủ thường. 40. Thoái An: Số của người an phận thủ thường.

Nhiều mưu mẹo, có đảm lược, nhưng kiêu ngạo, thiếu chí lớn, dễ bị công kích. Các vận khác xấu thì dễ bị tù đầy, chết yểu. Nếu an phận thì bình thường.

Xem thêm ...
41. Hữu Đức: Số của người luôn gặp may mắn. 41. Hữu Đức: Số của người luôn gặp may mắn.

Số của người tài, trí dũng song toàn, lại được hưởng phúc đức của tổ tiên để lại, nên làm gì cũng gặt hái thành công.

Xem thêm ...
42. Hàn Thiên Tại Liễu: Số của người nghèo khó. 42. Hàn Thiên Tại Liễu: Số của người nghèo khó.

Người thông minh tài giỏi nhưng ý chí bạc nhược, không làm tới cùng việc gì, suốt đời nghèo hèn. Nếu tu tâm dưỡng tính thì có thể thành công.

Xem thêm ...
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®