Bao La Van Su

tư vấn bao la vạn sự

Xem Tướng số :

 Xem ngoại cách (phó vận) Xem ngoại cách (phó vận)

Phó vận phụ trợ cho chủ vận, nó cũng có một vai trò khá quan trọng trong việc ảnh hưởng tới vận mệnh của con người. Chủ vận tuy có số lý biểu thị may mắn, nhưng nếu phó vận gặp số lý hung thì cũng không gặp may mắn hoàn toàn

Xem thêm ...
   Xem Nhân cách (chủ vận) Xem Nhân cách (chủ vận)

Nhân cách có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh cả đời người. Trong 5 Nhân cách nó đóng vai trò chính. Người có số biểu thị may mắn thì dễ có được giàu sang hạnh phúc, kẻ không may mắn gặp phải số lý biểu thị rủi ro, ắt gặp nhiều tai hoạ

Xem thêm ...
 Xem hậu vận (Tổng cách). Xem hậu vận (Tổng cách).

Hậu vận cai quản vận mệnh từ sau năm 30 tuổi trở đi. Nếu chủ, phó vận đều là số hung, thì cả đời nhiều tai hoạ, gian nan, cực khổ, nhưng hậu vận có số cát thì lúc tuổi già cũng được hưởng thần hạnh phúc.

Xem thêm ...
  5 cách và phán đoán ngũ hành. 5 cách và phán đoán ngũ hành.

Phụ bên trái chữ phải tính là 8 nét, bởi theo lối phồn thể bộ Phụ là bộ 8 nét. - Ấp bên phải chữ phải tính là 7 nét, bởi bộ ấp theo lối phồn thể có 7 nét. - Thảo phải tính là 6 nét, bởi lối phồn thể của Thảo có 6 nét. - Tâm đứng phải tính là 4 nét, bởi bộ Tâm có 4 nét. - Thủ, Tài Gảy phải tính là 4 nét, bởi bộ Thủ có 4 nét.

Xem thêm ...
  Lý do nên chọn họ tên ? Lý do nên chọn họ tên ?

Nên tham khảo thêm (nếu được) về thuộc tính Ngũ hành của can chi, năm, tháng, ngày, giờ sinh. Nếu có sự thiếu hụt (như thiếu Kim, Thuỷ, Hoả ..) thì khi chọn tên nên cố gắng chọn những số mà trong Tiên thiên có sự thiếu hụt giờ sinh thiếu Thuỷ, thì khi chọn tên nên chọn những số lý

Xem thêm ...
    Dự đoán tính cách theo họ tên Dự đoán tính cách theo họ tên

Mỗi quan hệ nội tại của sức khoẻ với số lý của họ tên chủ yếu thông qua sự biểu hiện tương sinh tương khắc của 3 cách Thiên, Địa, Nhân. Vì thế nếu số lý của họ ten không tốt, sự phối hợp của Tam tài không hay, thì sức khoẻ sẽ yếu kém, mắc nhiều bệnh tật, nặng hơn nữa thì tàn phế, yểu chiết.

Xem thêm ...
  Sự ảnh hưởng đến vận thế của số lý. Sự ảnh hưởng đến vận thế của số lý.

Số lý từ 1 đến 81 thích ứng với bất kỳ cách nào trong Ngũ cách, nhưng cần phải tổng hợp, kiểm tra các số lý của Nhân Địa. Tổng cách là chính, đồng thời còn phải phối hợp tra bảng "quan hệ cát hung của Tam tài".

Xem thêm ...
  1. Vũ Trụ Khởi Nguyên: Số biểu thị Thái cực. 1. Vũ Trụ Khởi Nguyên: Số biểu thị Thái cực.

Số này là số cơ bản của vạn vật, biểu thị điều rất tốt đẹp, thuộc về số lý biểu thị thành công rực rỡ, sống lâu, giàu sang, hạnh phúc. Được hưởng sung sướng cả đời. Chỉ hiềm số lý quá tốt mà người thường chẳng được hưởng.

Xem thêm ...
 2.Nhất Thân Cô Tiết: Số biểu thị phân ly, cô độc. 2.Nhất Thân Cô Tiết: Số biểu thị phân ly, cô độc.

Số này chỉ sự hỗn độn chưa thành hình, hàm chứa sự hung ác cùng cực, không có khí lực độc lập, tiến thoái mất tự do, trong ngoài đối địch, thường khổ vì bất an. Dao động, bệnh hoạn, tai hoạ, thậm chí bị tàn phế. Nếu các cách khác là số lý biểu thị tốt lành thì không bị yểu chiết. Song vẫn vất vả cơ cực cả đời, khó đạt ước nguyện, sống trả nợ đời, nghiệp chướng đầy rẫy.

Xem thêm ...
 3.Cát tường: Số biểu thị thành đạt như ý. 3.Cát tường: Số biểu thị thành đạt như ý.

Số này tượng trưng cho Âm Dương được phân rõ, vạn vật hình thành, hàm chứa phúc lộc song toàn, thành công phát đạt. Tính cách: Thông minh sáng suốt, giỏi nghề thủ công, có tư chất lãnh đạo, được hưởng phúc lành. Danh lợi song toàn, thành công rực rỡ.

Xem thêm ...
 4.Hung Biến: Số biểu thị tai hoạ. 4.Hung Biến: Số biểu thị tai hoạ.

Số bày biểu thị tai hoạ, phá hoại, diệt vong. Thiếu năng lực, gặp nhiều tai hoạ, khó khăn. Gặp vận xấu sẽ phát điên cuồng, yểu chiết hoặc phóng đãng, cuối cùng thành phế nhân. Nhưng đây cũng là số người con có hiếu, phụ nữ trinh liệt ...

Xem thêm ...
5.Chủng Trúc Thành Lâm: Số biểu thị phúc lộc trường thọ. 5.Chủng Trúc Thành Lâm: Số biểu thị phúc lộc trường thọ.

Số này biểu tượng cho sự hoà hợp của Âm Dương, chỉ sự thành công rực rỡ. Người có số này thông minh, tài giỏi, thân thể khoẻ mạnh, phúc lộc trường thọ, phú quý vinh hoa, muốn gì được nấy. Hoặc sẽ làm rạng rỡ cho tổ tông, hoặc lập nghiệp và nổi tiếng nơi đất khách quê người.

Xem thêm ...
   6. An ổn: Số của người hào kiệt. 6. An ổn: Số của người hào kiệt.

Số này biểu thị sự viên mãn, hưng thịnh. Song đầy quá thì sẽ vơi, tròn quá sẽ khuyết, nếu cách khác không tốt lành thì là biểu tượng của vui quá hoá buồn. Số này bao hàm sự tốt đẹp trong trời đất, có thể sống yên ổn cả đời.

Xem thêm ...
   7. Tinh Hãn: Số của người cương nghị quyết đoán, có chí tiến thủ. 7. Tinh Hãn: Số của người cương nghị quyết đoán, có chí tiến thủ.

Số này biểu tượng cho quyền uy, độc lập. Người có số này vì quá cương cường mà thiếu đi sức đồng hoá. Nếu nắm quyền quá cứng rắn sẽ khiến trong ngoài bất hoà. Tuy vậy đây cũng là người có dũng khí dám làm dám chịu, chỉ e nam tính quá nhiều không lợi cho chồng con.

Xem thêm ...
  8. Kiên Cường: Số của người ý chí kiên cường, nỗ lực phấn đấu. 8. Kiên Cường: Số của người ý chí kiên cường, nỗ lực phấn đấu.

Ý chí sắt đá, có chí tiến thủ, vượt mọi gian nan đi đến mục đích, nhẫn nại khắc kỷ, danh thực song toàn, nếu các cách khác xấu thì dễ gặp tai hoạ.

Xem thêm ...
 9. Phá Chu Nhập Hải: Số của người cùng khồ khốn đốn. 9. Phá Chu Nhập Hải: Số của người cùng khồ khốn đốn.

Số này biểu thị sự đau khổ, nghèo khó, yểu chiết, làm cho người hưởng. Hoặc từ nhỏ đã mồ côi, hoặc luôn bị bệnh tật, tai hoạ tàn phế, cô độc, thậm chí bị tra tấn đánh đập. Luôn gặp tai họa bất ngờ. Chủ vận có số này thì đại hung, dù có bảo đảm tính mạng thì cũng khó tránh nạn mất vợ lìa con. Đây cũng là số của cường hào, quái kiệt.

Xem thêm ...
 10. Linh ám: Số biểu thị vạn sự đều có kết tục bi thảm. 10. Linh ám: Số biểu thị vạn sự đều có kết tục bi thảm.

Số này là số cùng hung cực ác, là số cáo chung của vạn vật. Người mà chủ vận có số này thì yểu chiết, nghèo khó làm việc gì cũng hỏng gia đình ly tán, tai hoạ luôn giáng xuống, từ nhỏ đã xa gia đình, bệnh tật triền miên. Tam tài đều xấu cả thì sẽ chết sớm.

Xem thêm ...
  11. Hạn Miêu Phùng Vũ: Số biểu thị văn hồi được gia nghiệp suy tàn. 11. Hạn Miêu Phùng Vũ: Số biểu thị văn hồi được gia nghiệp suy tàn.

Âm dương mới lại, hưởng phúc trời ban, vạn sự tuần tự phát triển, an ổn vững chắc. Số này cũng hàm chứa phú quý vinh hoa, rạng rỡ tổ tông, vực lại gia nghiệp.

Xem thêm ...
12. Quật Tỉnh Vô Tuyền: Số của người ý chí bạc nhược, gia đình lạnh lẽo. 12. Quật Tỉnh Vô Tuyền: Số của người ý chí bạc nhược, gia đình lạnh lẽo.

Tượng trưng cho kẻ mù quáng, không tự lượng sức mình, làm việc quá sức mình khiến tự chuốc thất bại. Hoặc là ngại khó, ngại khổ, chưa làm đã chán. Gia đình bạc bẽo, cô độc, bệnh tật, khốn đốn. Các vận khác đều xấu thì hay bị trở ngại ngăn cản hoặc bị thất bại không ngờ, thậm chí dẫn tới yểu mệnh.

Xem thêm ...
13. Xuân Nhật Mẫu Đơn: Số của người tài trí mưu lược, thành công rực rỡ 13. Xuân Nhật Mẫu Đơn: Số của người tài trí mưu lược, thành công rực rỡ

Đa tài, đa nghệ, trí dũng hơn người, hưởng hạnh phúc, phú quý vinh hoa.

Xem thêm ...
14. Phá Triệu: Số của người lưu lạc góc bể chân trời, bất đắc chí. 14. Phá Triệu: Số của người lưu lạc góc bể chân trời, bất đắc chí.

Số của những người khắc cha mẹ, người thân; huynh đệ tương tàn, vợ chồng ly tán, con cái hiếm muộn. Cô độc, bất đắc chí, hay gặp tai hoạ, trôi nổi vô định. Số của người làm người khác hưởng. Các vận khác đều xấu thì chết sớm.

Xem thêm ...
15. Phúc Thọ: Số lập thân sáng nghiệp tổ tông, phúc thọ song toàn. 15. Phúc Thọ: Số lập thân sáng nghiệp tổ tông, phúc thọ song toàn.

Số này là biểu tượng của phúc thọ viên mãn, người thuận hoà, ôn hậu, nhã nhặn. Được người trên cất nhắc, đức cao vọng trọng, tự thành nghiệp lớn tà cát số của phú quý vinh hoa, đạo đức hơn người.

Xem thêm ...
16. Hậu Trọng: Số của người có quý nhân phù trợ. 16. Hậu Trọng: Số của người có quý nhân phù trợ.

Số biểu tượng gặp hoạ thành phúc. Người hào hiệp, đa mưu túc trí, có tài hoà giải. Thành công lớn, phú quý song toàn.

Xem thêm ...
17. Cương cường: Số của người đột phá, vượt mọi gian khổ. 17. Cương cường: Số của người đột phá, vượt mọi gian khổ.

Quyền uy cương cường, biết có mình chẳng biết người, dễ xung đột. Ý chí kiên định, có ưu điểm vượt mọi khó khăn gian khổ, song nếu quá cứng rắn chỉ e bị thất bại. Phụ nữ có số này thì không hợp, nếu tu dưỡng nữ tính thì có thể an toàn. Nhưng nếu phụ nữ có điều kiện. Tiên thiên quá yếu thì có thể dùng số này để quân bình.

Xem thêm ...
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes evelyne replica fake louis vuitton tas kopen replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton backpack replica zaino louis vuitton falso replica louis vuitton hobo fake chanel wallet louis vuitton shoes replica gucci replica 1:1 replica chanel wallet louis vuitton district pm replica louis vuitton wallet replica hermes belt replica replica lv australia replica goyard replica goyard Louis Vuitton wallet replica fake lv man bag chanel backpack replica louis vuitton messenger bag replica louboutin pas cher louboutin pas cher chanel bag replica louis vuitton imitazioni hermes belt replica gucci replica replica Louis Vuitton shoes louis vuitton district pm replica Replica Fendi Backpacks borse false louis vuitton napoli replica louis vuitton wallet 1:1 replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen replica louboutin cartier love bracelet replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl louboutin pas cher Louis Vuitton Replica replica goyard dior tasche replica chanel imitazioni perfette van cleef replicaa replica gucci shoes cartier schmuck replica deutschland borse gucci imitazioni Louis Vuitton Taschen replica chanel shoes replica handbags replica Australia cartier love imitazione zaino louis vuitton falso

Bạn cần tìm kiếm?
Advert Advert2 Advert3
TextLink
BAO LA VẠN SỰ

Mobile: 0913 290 384  /  Email: tranngockiem57@gmail.com hoặc tuvan@phuclaithanh.com

Copyright © 2014   BaoLaVanSu. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®